TÌM HIỂU VỀ TÚI XÁCH THƯƠNG HIỆU NUCELLE

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Nucelle

Lịch sự ra đời của túi xách thương hiệu Nucelle

Túi xách nữ da thật Nucelle là thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 2008 bởi Tom & Liu Liguo International Investment (Hong Kong) Co., Ltd.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Nucelle

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Nucelle

Câu chuyện của thương hiệu:

Cô Nancy cho rằng: túi xách tay là trang phục thứ hai của một người phụ nữ. Bất cứ khi nào đến các bữa tiệc, cô nhìn thấy những người bạn trang điểm theo phong cách riêng của họ nhưng chiếc túi xách chưa tương xứng, rất nhiều người như thế và thậm chí một số còn là thô kệch. Kể cả với những chiếc túi thương hiệu đắt tiền cũng không mang tới phong cách riêng. Với tài năng thiết kế mình (ngay cả giáo viên cũng ngưỡng mộ) cô thiết kế những chiếc túi xách. Ban đầu những thiết kế của cô chỉ để đáp ứng nhu cầu của những người bạn quý tộc của mình. Sau một thời gian hiệu ứng lây lan quả cầu tuyết, dần dần khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đã biết đến những thiết kế của cô. Vì vậy, cô thành lập –NUCELLE thương hiệu túi xách của riêng của mình.

Phong cách và công nghệ của Nucelle

➡ Túi xách Nucelle không chỉ là sản phẩm để đựng đồ và trang trí, mà là item mang phong cách riêng và thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng. Nhà thiết kế tập trung vào các chi tiết tinh tế của từng chiếc túi xách thiết kế và phong cách của chúng, chiếc túi xách có thể làm nổi bật cá tính độc đáo của riêng mình.Chiếc túi là một biểu hiện của  người phụ nữ thời trang mới. Hãng Nucell tập trung vào việc chieecus túi xách chất lượng tốt, và thiết kế để mỗi túi xách bắt kịp thời trang thế giới và chứa đựng tâm tư của chị em phụ nữ!

Những chiếc túi Nucelle được làm bằng da bò hoặc da cừu cao cấp phủ sơn bề mặt. Bằng công nghệ hiện đại kết hợp với bàn tay của thợ thủ công sắc xảo, những chiếc túi da luôn tinh tế và bền đẹp.

Túi xách Nucelle

Túi xách Nucelle

15

 Video túi xách thương hiệu Nucelle

Share This!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>