TÚI XÁCH THƯƠNG HIỆU JUST STAR

Những mẫu thiết kế của thương hiệu Just star

Tìm hiểu về lịch sử hình thành thương hiệu Just Star

Thương hiệu JUST STAR được thành lập vào năm 2009 bởi Tom & Liu Liguo International Investment (Hong Kong) Co., Ltd, là công ty bán buôn và bán lẻ trực tuyến hàng đầu của quốc gia. Tom & Liu Liguo International Investment (Hong Kong) Co., Ltd sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng là JUST STAR và NUCELLE. Các sản phẩm của công ty  được thiết kế cẩn thận ngay từ những khâu ban đầu, cho đến công đoạn lắp ráp, việc lựa chọn sản xuất bởi chất vải chất lượng cao, cho phép người dùng tận hưởng sự sang trọng của chất lượng nhưng với chi phí thấp, để thúc đẩy mua sắm. Những túi xách thương hiệu Just Star đều thân thiện với môi trường, và mang phong cách thời trang riêng.

Những mẫu thiết kế của thương hiệu Just star

Những mẫu thiết kế của thương hiệu Just star

Câu chuyện thương hiệu

Oscar ban đầu là một nhà thiết kế túi xách, với mười năm kinh nghiệm, với trình độ của mình có thể nói rằng cô là nhà thiết kế được đánh giá cao siêu. Trong quá trình làm việc Oscar thấy các nhà thiết kế dần dần mất đi khả năng để nắm bắt xu hướng mà luôn đi theo một lỗi mòn cổ điển.

Cô quyết định chọn từ chức, bởi vì nó không phải là công việc yêu thích của cô trong môi trường công chức nhà nước.Sau thời gian này, cô đã mua một ba lô lớn, đi du lịch các nước đi trước mà trước đókhông có thời gian để đi, danh lam thắng cảnh như Hawaii, hay Đan Mạch đất nước của những câu chuyện cổ tích, rồi Hà Lan với 4 mùa tươi đẹp, cũng như đến những kinh đô thời trang như London, Paris, New York, Milan ……

Sau một năm khám phá, Oscar lấy lại tinh thần. Cô thiết kế ra nhiều mẫu túi xách và tạo ra thương hiệu của riêng mình. Cô bỏ những ý tưởng thiết kế thương hiệu truyền thống, sáng tạo ra nhũng cái mới kết hợp với các chi tiết thời trang phổ biến kết tinh trên thế giới. Những chiếc túi nhận được sự công nhận của phụ nữ khắp nơi.

Công nghệ của thương hiệu 

– Chất liệu da:

Tom & Liu Liguo International Investment (Hong Kong) Co., Ltd đã có dòng sản phẩm của thương hiệu Nucelle làm bằng chất liệu da thật nên thương hiệu Just Star tập trung vào khai thác thế mạnh của vật liệu giả da. Túi xách thương hiệu Just Star thường sử dụng các  vật liệu khác nhau để tạo ra một phong cách độc đáo của các loại túi này như da PU, da sáp dầu, vải, PVC, v..v tất cả đều các loại tốt, vật liệu dễ chăm sóc. Virgo luôn bảo hành 1 năm cho các dòng sản phẩm này nên khách hàng yên tâm về chất lượng dù không phải là da thật.

– Phần cứng:

Một chiếc túi xách, ngoài các da, nổi bật nhất là giá trị và vẻ đẹp của kim loại. Với yêu cầu chất lượng cao của Just Star thậm chí còn được kiểm soát chặt chẽ nên khách hàng luôn yên tâm.

– Phong cách thiết kế:

Thiết kế trẻ trung, hiện đại mang đến cho bạn gái nét duyên dáng của người phụ nữ. Đặc biệt, những hình thêu hoặc đính hoa, đính hat trên sản phẩm được may hoàn toàn bằng tay một cách tỉ mỉ giúp thêm tinh tế và thu hút.

Phần cứng (những phụ kiện kim loại)

Phần cứng (những phụ kiện kim loại)

vg124-23

Video túi xách thương hiệu Just Star

Share This!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>